BCH LIÊN ĐỘI

Quá trình hình thành và phát triển Liên đội trường THCS Phương Thịnh được thành lập từ năm 2008 sau khi được tách ra từ trường THCS Giáo Giồng. Dưới sự chỉ đạo của Chi bộ, hướng của lãnh đạo, Chi đoàn nhà trường. Liên Đội đã tổ chức tập hợp toàn thể đội viên thực hiện theo 5 điều Bác Hồ dạy thiếu niên, nhi đồng làm mục tiêu phấn đấu rèn luyện cho đội viên, giúp đỡ đội viên trong học tập, hoạt động, vui chơi, thực...

1._bch_lin_i_nk_2016-_2014_120

Quá trình hình thành và phát triển

Liên đội trường THCS Phương Thịnh được thành lập từ  năm 2008 sau khi được tách ra từ trường THCS Giáo Giồng. Dưới sự chỉ đạo của Chi bộ, hướng của lãnh đạo, Chi đoàn nhà trường. Liên Đội đã tổ chức tập hợp toàn thể đội viên thực hiện theo 5 điều Bác Hồ dạy thiếu niên, nhi đồng làm mục tiêu phấn đấu rèn luyện cho đội viên, giúp đỡ đội viên trong học tập, hoạt động, vui chơi, thực hiện quyền và bổn phận theo Công ước của Liên Hợp Quốc về Quyền Trẻ em, Luật Bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em.

Trong quá trình hình thành và phát triển, Liên đội đã góp phần không nhỏ vào công tác giáo dục tại nhà trường đặc biệt là công tác giáo dục đạo đức, giáo dục kỹ năng sống cho học sinh, tổ chức các hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp, phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo  của các em đội viên. Liên đội có nhiều đội đội viên đạt thành tích xuất sắc trong các hội thi, do các cấp tổ chức, có nhiều đóng góp to lớn vào chương trình công tác đội và phong trào thiếu nhi của huyện nhà Cao Lãnh nói riêng  và của tỉnh Đồng Tháp nói chung,  được Hội đồng đội huyện công nhận là Liên Đội mạnh nhiều năm liền.

Tác giả: nguyễn văn lực
Nguồn: thcs-phuongthinh-dongthap.violet.vn
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 15
Tháng 12 : 52
Năm 2021 : 10.274