CHI BỘ TRƯỜNG THCS PHƯƠNG THỊNH

Ngay sau khi trường THCS Phương Thịnh được tách ra từ trường THCS Gáo Giồng vào tháng 8 năm 2008. Để đãm bảo vai trò lãnh đạo toàn diện của Đảng tất cả các hoạt động trong nhà trường, ngày 25 tháng 11 năm 2008 Đảng ủy xã Phương Thịnh ra quyết định số 100-/QĐ/ĐU thành lập Chi bộ trường THCS Phương Thịnh, đây là sự kiện chính trị có ý nghĩa quan trọng, tạo tiền đề cho sự phát triển của nhà trường sau này. Thời điểm thành...

Ngay sau khi trường THCS Phương Thịnh được tách ra từ trường THCS Gáo Giồng vào tháng 8 năm 2008. Để đãm bảo vai trò lãnh đạo toàn diện của Đảng tất cả các hoạt động trong nhà trường, ngày 25 tháng 11 năm 2008  Đảng ủy xã Phương Thịnh ra quyết định số 100-/QĐ/ĐU thành lập Chi bộ trường THCS Phương Thịnh, đây là sự kiện chính trị có ý nghĩa quan trọng, tạo tiền đề cho sự phát triển của nhà trường sau này.

Thời điểm thành lập, Chi bộ có 04 đồng chí, trong đó nam: 01 đồng chí, nữ: 03 đồng chí, Đảng viên chính thức 04 đồng chí. Đồng chí Trần Ngọc Trung được chỉ định làm Bí thư Chi bộ.

Đại hội Chi bộ lần thứ II, nhiệm kì 2012-2015 Đại hội bầu ra Ban chi ủy gồm có 03 đồng chí, đồng chí Trần Ngọc Trung – Hiệu trưởng được bầu làm Bí thư, đồng chí Võ Thị Ngọc Châu – P Hiệu trưởng được bầu làm P Bí thư, đồng chí Đinh Thanh Trung- CTCĐ được bầu làm chi ủy viên.

Đại hội Chi bộ lần thứ III, nhiệm kì 2015-2017 Đại hội bầu ra Ban Chi ủy gồm có 05 đồng chí, đồng chí Trần Ngọc Trung – Hiệu trưởng được bầu làm Bí thư, đồng chí Võ Thị Ngọc Châu – P Hiệu trưởng được bầu làm P Bí thư, đồng chí Võ T H T Ngọc Nữ - CTCĐ; đồng chí Nguyễn Thị Thơm – Bí thư chi đoàn; đồng chí Phan Thị Thanh Hiền –Tổ trưởng được bầu làm chi ủy viên.

Từ khi thành lập đến nay, Chi bộ luôn thể hiện vai trò hạt nhân chính trị, lãnh đạo toàn diện các hoạt động trong nhà trường, chất lượng dạy và học của đơn vị không ngừng tiến bộ, đơn vị hàng năm đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Các Hội, đoàn thể được xếp loại vững mạnh hàng năm, tổng số Đảng viên ban đầu là 04 đến nay Chi bộ có 20 đồng chí, hàng năm tất cả đều hoàn thành tốt nhiệm vụ, Chi bộ đạt trong sạch vững mạnh, vững mạnh tiêu biểu nhiều năm liền, đây sẽ là tiền đề quan trọng để trong thời gian tới Chi bộ lãnh đạo đơn vị hoàn thành công tác xây dựng trường đạt chuẩn Quốc gia.