CÔNG ĐOÀN

CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ 09 NĂM HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN Công đoàn cơ sở trường THCS Phương Thịnh được thành lập vào năm 2008. Trải qua 09 năm phát triển và trưởng thành, dưới sự quan tâm chỉ đạo của các cấp lãnh đạo cùng với sự phối hợp của chính quyền nhà trường, công đoàn đã đẩy mạnh các hoạt động mang lại cho công đoàn viên niềm tin và sự ổn định trong công tác cũng như trong đời sống. Trong suốt 09 năm thăng trầm...

71_120CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ  09 NĂM HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Trong suốt 09 năm thăng trầm của nhà trường, công đoàn đã xây dựng được đội ngũ công đoàn viên vững vàng về năng lực, sáng tạo trong công việc và nhiệt tình trong các phong trào từ đó công đoàn đã gặt hái được một số thành công nhất định.

Năm 2019 : 13.542