Em Lê Hải Đăng xuất sắc nhận giải thưởng Kim Đồng

Lê Hải Đăng - học sinh lớp 9A1 - Liên đội trưởng Trường THCS An Hòa, huyện Tam Nông là 1 trong 55 đội viên xuất sắc toàn quốc và là đại diện duy nhất của tỉnh Đồng Tháp được nhận giải thưởng Kim Đồng năm học 2016-2017 do Hội đồng đội Trung ương trao tặng. Đây giải thưởng dành cho các bạn đội viên có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện. Hải Đăng đã không ngừng phấn đấu, rèn luyện trong học tập và công...

dt2-3_500

Lê Hải Đăng - học sinh lớp 9A1 - Liên đội trưởng Trường THCS An Hòa, huyện Tam Nông là 1 trong 55 đội viên xuất sắc toàn quốc và là đại diện duy nhất của tỉnh Đồng Tháp được nhận giải thưởng Kim Đồng năm học 2016-2017 do Hội đồng đội Trung ương trao tặng. Đây giải thưởng dành cho các bạn đội viên có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện.

 

Hải Đăng đã không ngừng phấn đấu, rèn luyện trong học tập và công tác Đội: 5 năm học Tiểu học, em đều đạt danh hiệu học sinh giỏi; 3 năm học THCS đều đạt danh hiệu học sinh xuất sắc và đứng đầu trường. Năm học 2015-2016, Hải Đăng còn đạt danh hiệu học sinh giỏi Toán Violympic cấp huyện, năm học 2016 -2017 đạt giải 3 học sinh giỏi thí nghiệm thực hành môn Vật lý cấp huyện và đạt giải nhì học sinh giỏi môn Vật Lý cấp huyện; đặc biệt năm học 2015-2016, em đạt giải xuất sắc hội thi “Chỉ huy đội giỏi” tại Festival nhà thiếu nhi toàn quốc lần thứ VI.

Say mê công tác Đội từ những năm học Tiểu học, Hải Đăng không ngừng tìm tòi học hỏi, rèn luyện bản thân qua các phong trào Đội của trường và huyện phát động. Với vai trò là Liên đội trưởng, Hải Đăng cùng với Ban chỉ huy Liên đội điều hành tốt nhiều phong trào như: nuôi heo đất giúp bạn, công trình măng non, thi đua giữa các chi đội, phong trào thi đua 3 điểm tốt, quyên góp ủng hộ mua thẻ bảo hiểm xã hội tặng học sinh khó khăn...

Với kinh nghiệm điều hành Liên đội linh hoạt và hiệu quả, Hải Đăng luôn được các bạn đội viên, học sinh trong trường quý mến, tin tưởng, tích cực tham gia mọi hoạt động phong trào và xem Hải Đăng là tấm gương để học hỏi noi theo.

Nhận xét về chàng thủ lĩnh Đội xuất sắc này, thầy Huỳnh Thanh Hoàng - Phó Hiệu trưởng trường THCS An Hòa cho biết: “Em Lê Hải Đăng là Liên đội trưởng có nhiều nhiệt huyết trong phong trào Đội. Em luôn gương mẫu đi đầu trong các hoạt động phong trào do nhà trường, Liên đội cũng như Hội đồng đội cấp trên phát động. Nhà trường cũng đã nêu gương dưới sân cờ để toàn thể học sinh học tập, noi theo”.

Tác giả: nguyễn văn lực
Nguồn: thcs-phuongthinh-dongthap.violet.vn
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 71
Hôm qua : 7
Tháng 01 : 585
Năm 2021 : 585