Sở GD-ĐT Đồng Tháp xin lỗi sự cố lộ đề

Thư xin lỗi được đăng tải trên trang web của sở GD- ĐT tỉnh Đồng Tháp, trong đó Sở nghiêm túc nhìn nhận khuyết điểm về sự cố lộ đề, đồng thời mong thầy cô, phụ huynh và học sinh thông cảm. Trước đó, khi báo Tuổi Trẻ đăng tin “Lộ đề thi cuối kỳ khối 11, Đồng Tháp cho dừng thi”, ông Nguyễn Văn Dương, chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp, đã chỉ đạo Sở GD-ĐT Đồng Tháp xác định nguyên nhân và kiên quyết xử lý trách nhiệm...

1-khoang-9g-hoc-sinh-khoi-11-duoc-cho-ra-ve-anh-ngoc-tai-jpg-1494298833_500

Trước đó, khi báo Tuổi Trẻ đăng tin “Lộ đề thi cuối kỳ khối 11, Đồng Tháp cho dừng thi”, ông Nguyễn Văn Dương, chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp, đã chỉ đạo Sở GD-ĐT Đồng Tháp xác định nguyên nhân và kiên quyết xử lý trách nhiệm tổ chức, cá nhân sai phạm trong vụ việc lộ đề thi cuối kỳ khối 11, báo cáo UBND tỉnh trước ngày 19-5.